Thứ sáu, 21/01/2022 - 14:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thượng Đình

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Dân tộc Việt Nam với truyền thống và đạo lý tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”. Chính bởi truyền thống tốt đẹp ấy cho nên đã câu nói được truyền từ ngàn xưa đến nay rằng:

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy”

Cây cầu Kiều bắc ngang qua dòng sông là một hình ảnh ví von về người thầy giáo, cô giáo đang lặng lẽ, âm thầm chở bao lớp học trò vượt qua dòng sông trí thức để cập bến bờ tương lai.

Trong những ngày tháng 11, với thời tiết se lạnh nhưng không làm giảm bớt không khí nhộn nhịp, náo nức của ngày tri ân nhà giáo. Mặc dù đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, nhưng buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non Thượng Đình vẫn diễn ra trang trọng, ấm cúng và không quên chấp hành nghiêm chỉnh quy định 5K. 

Khách mời tớ dự là Đại diện Lãnh đạo UBND xã Thượng Đình và những thầy, cô giáo hoạt động trong nhà trường . Ban tổ chức đã phân công giáo viên đón khách từ ngoài cổng trường, đo thân nhiệt, hướng dẫn quét mã QR, sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Tại buổi kỷ niệm, cô giáo Dương Thị Thúy Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Để xứng đáng với cương vị là người chèo đò đưa các thế hệ học trò cập tới bến bờ ước mơ, trong suốt những năm qua các cô giáo trường mầm non Thượng Đình đã không ngừng nỗ lực trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục cho học sinh. Trong nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt các danh hiệu tập thể lao động tiên tiến , nhiều cô giáo được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. 

Buổi kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc trong sự hân hoan, vui vẻ, ấm cúng và để lại dư âm ngọt ngào trong lòng mỗi thầy, cô giáo trong ngôi trường mầm non Thượng Đình.

Mặc dù trong điều kiện diễn biến của dịch bệnh Covid-19, nhưng nhà trường luôn chủ động thúc đẩy các hoạt động sôi nổi thi đua. Đây cũng là dịp để các thầy, cô giáo trong ngành giáo dục thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, góp phần làm rạng rỡ truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam vì tương lai của quê hương đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 223
Năm 2022 : 223